Rượu vang Colosseum Primitivo Limited Edition

3,250,000 

 Xuất sứ: Ý

Vùng Làm Vang: Puglia

Nhà sản xuất: Galiga Rufina – Firenze 

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Primitivo

Nồng Độ: 18 %

Dung Tích: 750ml

 

Đặt hàng theo yêu cầu

Rượu vang Colosseum Primitivo Limited Edition được làm từ giống nho Primitivo nguyên chất không pha trộn với bất kì loại nho nào khác. Cái tên ‘Primitivo” có nghĩa là ‘người thức sớm”. Ý nghĩa của tên đã biểu hiện tính chất đặc trưng của giống nho này.

Rượu vang Colosseum Primitivo

 

Rượu Vang Colosseum Primitivo mang trong mình mùi hương ngây ngất cùng bản chất rượu mạnh mẽ, dẻo dai. Với hương của các loại trái cây chín đỏ như mận, việt quất thoảng chút hương hoa dịu dàng.

Chất rượu sóng sánh màu đỏ ruby kì bí cuốn hút thực khách tìm hiểu nó. Khi uống vào thấy có chút chát nhẹ, hơi chua và se cay nhưng hậu vị lại sâu lắng, da siết. Mang đến cảm giác rất đã, rất sảng khoái. 

Quá trình sản xuất truyền thống Colosseum

Rượu vang Colosseum trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong làm vang. Những trái nho Primitivo sau khi được thu hoạch sẽ được nghiền ép để lấy nước. Nước nho này sẽ được ngâm cùng với vỏ để có màu tự nhiên và chiếm được lượng tannin trong vỏ chắt ra. Quá trình ngâm và lên men sẽ kéo dài khoảng nửa tháng ở nhiệt độ kiểm soát. Phần dịch nho lên men sẽ được đổ dồn vào thùng thép không gỉ để ủ lão hoá trong 12tháng. Quá trình ủ kết thúc, nhà sản xuất kiểm tra nồng độ và hương vị của rượu vang Colosseum. Nếu đạt chuẩn sẽ đem đóng chai 750ml và đưa đi tiêu thụ ở khắp năm châu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Colosseum Primitivo Limited Edition”

Tư vấn & Đặt hàng

Thời gian làm việc

8h00 am -12h00 am

1h30 pm - 5h30 pm

Yêu cầu gọi lại

sản phẩm tương tự

    Bạn có thể liên hệ với yeuruouvang.com.vn

    Cách 1: Gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 093.6622.379

    GỌI NGAY !!

    Cách 2: Điền thông tin và chúng tôi sẽ gọi lại bạn trong 30 phút.