Rượu Vang chateau guillemin la gaffelière

1,450,000 

Vùng trồng nho: Saint-Emilion – Bordeaux
Hãng sản xuất: Vignobles Fompérier
Loại rượu: Vang đỏ
Giống nho: Merlot , Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Malbec
Nồng độ cồn: 14%
Thể tích: 750ml

Đặt hàng theo yêu cầu

Rượu vang Chateau Guillemin La Gaffelière được sản xuất chủ yếu từ Merlot và Cabernet Franc nên có cấu trúc tannin phong phú, thanh lịch. Với vị chát không quá gắt, tạo cảm giác mềm mượt, sâu lắng nổi bật trong khoang miệng. Đồng thời có sự cân bằng bởi hương thơm hài hòa của anh đào quả chín đen, hương socola và gia vị ngọt, hương thuốc lá và tuyết tùng đã đạt được sự chín muồi theo thời gian. Guillemin La Gaffelière còn có hương vị khoáng chất tuyệt vời do các cây nho được trồng tại ba khu vực đất khác nhau: đất đá vôi, đất sét và cát góp phần tạo nên phức hợp hương thơm đa dạng và tinh tế cho chai rượu vang này.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Để tạo nên một màu sắc đỏ thẩm cho rượu. Nhà sản xuất đã phải lấy hết toàn bộ cả vỏ của nhiều giống nho khác nhau để cho vào hỗn hợp ủ lên men. Sau đó người ta mang số nho đó vào hệ thống ép lấy nước. Hỗn hợp nho sẽ được cho vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi để tiến hành lên men ủ. Sau thời gian ủ khoảng từ 18 đến 20 tháng nhằm mang đến một hương vị vô cùng đậm đà. Đảm bảo sự hài lòng đối với tất cả mọi người.

Quy trình ủ lên men rượu kết thúc. Người ta mang chúng ra để đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục bảo quản trong hầm lạnh. Trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường những  chai vang hảo hạng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang chateau guillemin la gaffelière”

Tư vấn & Đặt hàng

Thời gian làm việc

8h00 am -12h00 am

1h30 pm - 5h30 pm

Yêu cầu gọi lại

sản phẩm tương tự

    Bạn có thể liên hệ với yeuruouvang.com.vn

    Cách 1: Gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 093.6622.379

    GỌI NGAY !!

    Cách 2: Điền thông tin và chúng tôi sẽ gọi lại bạn trong 30 phút.