Rượu Vang Oraculo Hammeken

3,900,000 

Vùng trồng nho: Ribera del Duero
Hãng sản xuất: : Hammeken
Loại rượu: Vang đỏ
Giống nho: 100% Tempranillo
Nồng độ cồn: 14,5%
Thể tích: 750ml

Đặt hàng theo yêu cầu

Rượu Vang Oraculo Hammeken

Rượu Vang Oraculo Hammeken được sản xuất bởi nhà làm rượu nổi tiếng Hammeken. Chuyên sản xuất các loại rượu vang Tây Ban Nha hiện đại. Với kỹ thuật làm vang bí truyền, lâu đời. Hãng đã kịp lưu giữ lại mọi tinh hoa của trái nho để đưa vào chai vang. Vì vây những chai vang đến từ thương hiệu này luôn có chất lượng hảo hạng nhất. Chung ghi lại ấn tượng khó phai trong lòng người mê vang.

Oraculo là một người kể chuyện vì chứa đựng lịch sử 80 năm tuổi của cây nho. Những cây nho Tinta del Pais là tài sản quý giá khi vẫn sản sinh ra những trái nho chất lượng tuyệt hảo. Chúng được trồng trên độ cao 950m của vùng Ribera del Duero, tắm trong ánh nắng vinh quang trên đỉnh núi cao. Qua bàn tay của người làm rượu, những trái nho này dệt nên câu truyện về những loại quả đen mọng cùng 1 ly cappuccino ngon, cho các giác quan của người thưởng thức được bay lên với loại rượu thần bí này.

Rượu vang Oraculo Hammeken có màu anh đào với đường viền màu nâu sẫm. Hương thơm nồng của trái cây chín, quả việt quất hòa quyện cùng mùi gia vị cay, cây hương thảo, đinh hương, nhựa thơm, mực in, gỗ sồi. Khi uống tràn ngập trong miệng là cảm giác mềm mại như nhung. Rất ngon và đậm đà vị khoáng sản mạnh mẽ của tannin chín lưu lại rất lâu trong khoang miệng. Khiến người thưởng thức phải lưu luyến vấn vương.

Thông Tin Rượu vang Oraculo

Vùng trồng nho: Ribera del Duero
Hãng sản xuất: : Hammeken
Loại rượu: Vang đỏ
Giống nho: 100% Tempranillo
Nồng độ cồn: 14,5%
Thể tích: 750ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Oraculo Hammeken”

Tư vấn & Đặt hàng

Thời gian làm việc

8h00 am -12h00 am

1h30 pm - 5h30 pm

Yêu cầu gọi lại

sản phẩm tương tự

    Bạn có thể liên hệ với yeuruouvang.com.vn

    Cách 1: Gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 093.6622.379

    GỌI NGAY !!

    Cách 2: Điền thông tin và chúng tôi sẽ gọi lại bạn trong 30 phút.