rượu vang Ý cao cấp

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Rượu Vang Ý Cao Cấp

Ý là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Nơi đây là quê hương của Moscato, Chianti, Amarone và Prosecco. Cùng nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời, phong phú  trải dài hơn 2000 năm tuổi. Giữa những tên tuổi lẫy lừng trên thị trường rượu vang Thế Giới. Rượu vang Ý vẫn để lại dấu ấn riêng trong lòng mỗi người yêu vang nhờ những nét độc đáo trong thiết kế và hương vị. Ý nổi tiếng với những loại rượu vang cao cấp, sang trọng, lịch lãm. Cùng hương vị đa dạng, dễ uống và hàng nghìn phong cách sáng tạo quyến rũ khác nhau.

Phân loại rượu vang Ý

 Đáp ứng được với quy định chung của khối các quốc gia châu Âu EU đó là:

1: Rượu Vang Vino Da Tayola: Đây là một dòng rượu vang có chất lượng vừa phải. Với danh mục phân loại Vino da Tayola được thành lập vào những năm 1970 và 1980. Các bạn có thế biết được những chai rượu vang thuộc hệ thống phân cấp loại vang nào. Với đặc thù là loại rượu vang không có thông tin cơ bản về yếu tố như vị trí địa lý.

2: Rượu Vang Vini Varietali: Loại vang này được làm chủ yếu từ những giống nho quốc tế. Thông dụng nhất chiếm tới 85% thành phần cấu tạo nên rượu vang như Cabernet Franc, cabernet Sauvignon, Chardonnay, Merlot.

3: Rượu Vang Vini IGP: Là những loại rượu vang được sản xuất trong một vùng cụ thể nào đó của nước Ý. Những quy tắc nhất định trong quá trình lựa chọn cũng như sử dụng giống nho. Quá trình sản xuất rượu vang hay hưỡng dẫn ghi trên nhãn mác…

4: Rượu Vang Vini Dop: Đây là nhóm rượu vang được chia ra làm 2 cấp bậc cụ thể nhất đó chính là Vini Doc và Vini Docg. Để những chai rượu vang đạt được tiêu chuẩn phân loại là Doc thì những loại vang này phải được gắn nhãn OGP/IGT. Tối thiểu với thời gian là 5 năm đồng thời còn được quy định một cách rõ ràng về giống nho và phương thức sản xuất. Đối với những chai rượu đạt tiêu chuẩn là Docg thì rượu phải đạt cấp độ Doc trong tối thiểu 10 năm. Cùng với những quy định chặt chẽ nhất trong sử dụng nho và sản xuất rượu vang.

    Bạn có thể liên hệ với yeuruouvang.com.vn

    Cách 1: Gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 093.6622.379

    GỌI NGAY !!

    Cách 2: Điền thông tin và chúng tôi sẽ gọi lại bạn trong 30 phút.